Ainibe Beauty

Sản Phẩm – Dịch Vụ

Công Ty Cổ Phần AIVINAM Chào Đón Quý Vị Đến Với Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi.


Công ty Cổ Phần Aivinam với các mảng dịch vụ chăm sóc da, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đáp ứng mong mỏi của người Việt tại Nhật Bản.

Hiện nay với số lượng người Việt ngày càng tăng, tính tới năm 2020 số lượng người Việt Nam tại Nhật Bản khoảng 370 nghìn người. Đa phần cộng đồng người Việt Tại Nhật Bản có độ tuổi rất trẻ từ 20 đến 40 chiếm đa số. Trong số các bạn trẻ sống tại Nhật Bản thì vấn đề mụn đối với các bạn trẻ và nám, tàn nhang đối với chị em U30 sau sinh là rất nhiều. Chính vì vậy Ainibe Beauty trực thuộc Công ty cổ phẩn Aivinam ra đời đáp ứng nhu cầu tư vấn và chăm sóc sắc đẹp của chị em. Bên cạnh đó chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cộng đồng tự biết cách chăm sóc sức khỏe, cải thiện cuộc sống mạnh khỏe, hạnh phúc.

Công ty cổ phần Aivinam kết hợp với các đối tác của Nhật Bản để cung cấp các loại mỹ phẩm an toàn của Nhật Bản, cùng với các máy móc chăm sóc da dành cho salon và spa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như các chủ salon và spa của người Việt tại Nhật Bản, Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Hải ngoại. Công ty Cổ Phẩn Aivinam sẵn sàng cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm an toàn, chất lượng cao từ Nhật Bản đi khắp mọi nơi trên thế giới. Nhận gia công OEM, DOM mỹ phẩm tại Nhật Bản. Đồng thời chúng tôi kết hợp với các chuyên gia làm đẹp đầu ngành của Nhật Bản nhận đào tạo ngành làm đẹp theo phương thức của Nhật Bản, kết thúc các khóa học học viên được nhận chứng chỉ của hiệp hội chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của Nhật Bản cấp chứng chỉ.

Hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật bản ổn định cuộc sống.

Bên cạnh mảng chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da. Để cho cuộc sống của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản ổn định, phát triển. Chúng tôi nhận hỗ trợ thêm các dịch vụ cho người Việt tại Nhật Bản như: dịch vụ giấy tờ, giới thiệu thuê nhà, chuyển nhà, tư vấn kinh doanh…

Chúng tôi chắc chắn những hoạt động của công ty cổ phần Aivinam sẽ góp phấn tạo ra lợi ích cho nhiều khách hàng và cộng đồng người Việt tại Nhật Bản cũng như trên thế giới.